Giới thiệu Vinorsoft

VinorSoft bắt đầu từ ý tưởng tạo một cuộc cách mạng trong việc kết hợp các giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông để ứng dụng vào việc xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp.

 

Năm 2016 công ty chính thức được thành lập, đến nay VinorSoft đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng các giải pháp về hệ thống viễn thông và công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp.

VinorSoft là doanh nghiệp được thành lập và vận hành bởi những người trẻ, năng động, luôn tìm tòi những xu hướng công nghệ mới và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm công nghệ nhằm mang lại cho khách hàng.

 

VinorSoft  lựa chọn cho mình con đường khẳng định khả năng của doanh nghiệp thông qua chất lượng sản phẩm, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lập trình viên, chúng tôi đưa đến những giải pháp công nghệ giúp khách hàng thực hiện công việc hiệu quả.

Trong thời gian sắp tới, VinorSoft sẽ không ngừng phát triển khẳng định vị thế là công ty giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam mà bên cạnh đó chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia hội nhập mạnh mẽ, đẩy mạnh cơ hội hợp tác quốc tế.

VinorSoft  có định hướng trở thành một công ty có uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tích hợp hệ thống tại Việt Nam, hội tụ những nhân viên có tri thức, hoài bão muốn thể hiện năng lực để phát triển bản thân và góp phần cho sự phát triển của công ty và đem lại hiệu quả cho xã hội.

 

Add your Comment